Chuẩn bị 10 phút Quá trình 10 phút Dự định cho 2 – 3 người
Bạn đang xem: Cách làm trứng lòng đào sốt cay vừa nhanh vừa đậm đà thơm ngon
Trứng luộc mềm là món ăn được nhiều người yêu thích. Trứng béo, mềm và thơm. Hôm nay, hãy thử biến tấu món trứng luộc mềm sốt cay thành món ăn thơm ngon và hấp dẫn nhé. Hãy cùng vào bếp cùng XANH Bách Hóa nhé!
Để luộc trứng luộc mềm. Đổ nước vào nồi nước sôi và Đun sôi khoảng 6 – 7 phút. Sau đó lấy trứng ra và Ngâm ngay vào nước lạnh. Sau đó, bóc vỏ trứng.
Xem thêm : Thử chấm điểm chất lượng giấc ngủ của bạn qua 5 yếu tố sau
Bắc chảo lên bếp rồi cho vào 2 thìa dầu ăn, cho hành tím vào xào cho thơm. Tiếp tục 1 thìa tương ớt Hàn Quốc Và một ít nước, khuấy động. Xin vui lòng mùa Thêm đường và nước tương. Nêm lại theo khẩu vị.
Khi nước sốt đã đặc lại. Thêm trứng bóc vỏ. om một lúc cho trứng thấm nước sốt rồi tắt bếp.
Vậy là món trứng luộc mềm sốt cay của bạn đã sẵn sàng. Bạn Rắc hành lá Cắt thành từng miếng nhỏ cho đẹp. Dùng món ăn với cơm nóng!
Xem thêm : Compound butter là gì? Các loại compound butter phổ biến
Món trứng luộc mềm cay có màu sắc rất bắt mắt. Trứng luộc chín mềm, béo ngậy, hòa cùng nước sốt mặn, cay, ngọt mặn, ăn đi ăn lại nhiều lần cũng không thấy ngán.
Xem video Tik Tok cách làm trứng mềm sốt cay nhé!
Trên đây là cách làm trứng đào sốt cay Bách Hóa XANH muốn gửi đến các bạn. Hãy lưu lại công thức này cho thực đơn ngon miệng mỗi ngày của bạn nhé!
Mua trứng gà tươi, sạch tại Bách Hóa XANH:
Nguồn: https://bachhoaxanh.edu.vn
Danh mục: Ẩm thực
This post was last modified on 12/12/2023 02:16
Giới thiệu dịch vụ Bạn đang ấp ủ ý tưởng kinh doanh và muốn biến…
Thông báo đề nghị cập nhật, bổ sung thông tin đăng ký doanh nghiệp. –…
Thông báo đề nghị cập nhật, bổ sung thông tin đăng ký doanh nghiệp.– Cấp…
Nữ diễn viên Cúc Tịnh Y được mệnh danh là "vẻ đẹp 4.000 năm một…
Xu hướng thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) hiện nay ngày càng trở nên phổ…
Chiếc xe này không hề dát vàng hay đính kim cương nhưng vẫn được bán…