Theo đánh giá của nhiều người, phở đuôi bò Ông Cá và Cao Thắng là một trong những món phở bò ngon nhất Sài Gòn. Phở ở đây có nước dùng ngọt thanh, đậm đà, đuôi bò được ninh nhừ, mềm ngon, không có mùi hôi. Ngoài ra quán còn có nhiều loại phở khác như phở tái, phở nạm, phở xô,… đều rất ngon. Hôm nay hãy cùng trải nghiệm XANH Bách Hóa để xem tin đồn đó có phải là sự thật không nhé!
Bạn đang xem: Khám phá quán phở Ông Cả, Cao Thắng, quận 3
Nhà hàng chất lượng: 4.0/5 (Được Google xếp hạng)
Địa chỉ: 66B D. Cao Thắng, Phường 4, Quận 3, TP.HCM
Giờ kinh doanh: 06:00 – 14:00, 16:00 – 21:00 (Thường đông khách lúc 19:00)
Giá: Khoảng 50.000 – 90.000 đồng
Số điện thoại: 0985848382
Facebook: Phở Ông Cá – Oxtail Pho
Vận chuyển: Có (Shopee Thực phẩm,)
Thực đơn: Phở nạm, phở tái, phở ngô hoa, phở gầu, phở đuôi bò, phở đuôi gân,…
Xem thêm : Mách bạn bí kíp không tăng cân mùa lễ hội
Món ăn ngon nhất: Phở đuôi bò (Khoảng 85.000đ)
Lợi thế: Nguyên liệu tươi sạch, đậm đà hương vị phở Bắc
Khuyết điểm: Giá cao so với mặt bằng chung
Quán phở Ông Cá, Cao Thắng, quận 3 Nằm ngay giao lộ đường Cao Thắng và Nguyễn Đình Chiểu, gia đình truyền qua 4 thế hệ, là địa chỉ thưởng thức phở đuôi bò nổi tiếng ở Sài Gòn.
Quán có đấy Không gian rộng rãi, thoáng mát, thích hợp cho cả gia đình và bạn bè. nhân viên cửa hàng Phục vụ chu đáo, nhiệt tình, Luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
Món ăn nổi tiếng nhất ở quán là phở đuôi bò. Phở đây là nSợi phở được làm theo công thức gia đình, mang hương vị thơm ngon, đậm đà đặc trưng của phở Bắc. Nước uống hầm từ xương bò và thịt bò ướp vừa miệng, Đuôi bò thì được Đun kỹ, mềm và ngon, không có mùi. Ngoài ra quán còn có nhiều loại phở khác như phở tái, phở nạm, phở xô,… đều rất ngon.
Có một số lý do khiến bạn nên trải nghiệm quán phở Ông Cá, Cao Thắng, bao gồm:
Phở ở đây được nấu theo công thức gia đình, có hương vị thơm ngon, đậm đà đặc trưng của phở Bắc. Nước uống được hầm từ xương bò, thịt bò được ướp vừa ăn, đuôi bò được ninh nhừ, mềm ngon, không có mùi hôi.
Đặc biệt, để có tô phở đuôi bò nổi tiếng có chất lượng như hiện nay phải trải qua quá trình chế biến công phu. Đã nhập đuôi Đun trong 5 giờ cho mềm Đã Cho vào ngăn đá tủ lạnh 2-3 tiếng ĐẾN cắt bỏ vòng đuôi Đẹp nhất, không bị hỏng.
Xem thêm : Mách bạn cách giữ hương nước hoa lâu chỉ với 1 hũ Vaseline
Nước dùng là một trong những thành phần quan trọng nhất của món phở. Nước dùng rất ngon và ngọt được ninh từ xương bò trong một ngày một đêm, nêm gia vị truyền thống.
Theo bà Yến, chủ hiện tại của nhà hàng, vào thời điểm vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm đang được quan tâm lớn như hiện nay, bà muốn kinh doanh. Một tô phở chất lượng, sạch, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để cạnh tranh trên thị trường.
Bạn không nhập nguyên liệu từ một nơi từ nhiều cơ sở khác nhau, vì mỗi nơi sẽ có thế mạnh riêng. Cô Yến đồng thời Hợp tác với doanh nghiệp để đảm bảo nguồn nguyên liệu ổn định, nguồn gốc rõ ràng. Với Các loại thảo mộc, gia vị đi kèm cũng được lấy từ các cơ sở trồng trọt hữu cơ.
Ngoài ra, chị nhận thấy bò nội thường có đuôi ít thịt và không ngọt bằng bò ngoại. Cô Yến tìm thấy đối với cơ sở sản xuất thịt bò Úc, loại này thịt chắc hơn, mềm hơn và ngọt hơn nhiều.
Trên đây là thông tin về quán phở Ông Cá, Cao Thắng – địa điểm đặc biệt để thưởng thức món phở đuôi bò truyền thống. Nhìn chung, quán phở Ông Cá, Cao Thắng là địa điểm đáng thử nếu bạn đang tìm kiếm một tô phở ngon, giá cả hợp lý và không gian sạch sẽ, thoáng mát.
Có thể bạn quan tâm:
Tham khảo thêm món phở bò ăn liền có tại Bách Hóa XANH:
Nguồn: https://bachhoaxanh.edu.vn
Danh mục: Ẩm thực
This post was last modified on 12/12/2023 16:46
Giới thiệu dịch vụ Bạn đang ấp ủ ý tưởng kinh doanh và muốn biến…
Thông báo đề nghị cập nhật, bổ sung thông tin đăng ký doanh nghiệp. –…
Thông báo đề nghị cập nhật, bổ sung thông tin đăng ký doanh nghiệp.– Cấp…
Nữ diễn viên Cúc Tịnh Y được mệnh danh là "vẻ đẹp 4.000 năm một…
Xu hướng thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) hiện nay ngày càng trở nên phổ…
Chiếc xe này không hề dát vàng hay đính kim cương nhưng vẫn được bán…