Chuẩn bị 5 phút Quá trình 10 phút Dự định cho 2 người
Bạn đang xem: Mách bạn cách chiên trứng lòng đào kiểu nhà hàng cực đơn giản
Nếu bạn muốn chiên món trứng tráng có màu trắng giòn vàng ruộm nhưng lòng đỏ vẫn có độ kem đào thì hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé! bachhoaxanh sẽ mách bạn cách chiên trứng luộc mềm theo phong cách nhà hàng vô cùng đơn giản.
Bạn Khéo léo tách riêng lòng đỏ và lòng trắng trứng. Nếu không có dụng cụ tách trứng, bạn đập trứng vào tô, sau đó dùng thìa múc lòng đỏ trứng ra.
Xem thêm : Có nên dùng lại nước mắm thừa cho bữa tiếp theo hay không?
Dùng chảo tròn, cho dầu ăn vào và đun nóng. Dầu nóng nhé bạn ơi Cho lòng trắng trứng vào trước và chiên cho đến khi gần chín. Khi lòng trắng trứng gần như đặc lại, bạn Muỗng trong lòng đỏ. Đậy nắp và chiên thêm 1 phút nữa.
Nếu không có chảo thì có thể dùng khuôn tròn. Bạn có thể dùng khuôn tròn không đáy để chiên trên chảo như bình thường.
Vậy là món trứng chiên của bạn đã xong. Bạn Xếp trứng vào đĩa. Ăn kèm bánh mì, cơm hoặc mì trộn để thưởng thức.
Xem thêm : Khám phá công thức dinh dưỡng 4-5-1 để ăn uống khoa học, lành mạnh
Trứng chiên kiểu này sẽ có Lòng trắng chín đều và phần đế giòn. Trên đây là Lòng đào tan chảy và béo ngậy. Trứng chiên ăn với bánh mì và mì trộn cực kỳ ngon.
Xem clip Tik Tok cách làm trứng chiên kiểu nhà hàng nhé!
Trên đây là cách làm trứng chiên kiểu nhà hàng mà Bách Hóa XANH muốn gửi đến các bạn. Chúc may mắn.
Mua trứng gà tươi, sạch tại Bách Hóa XANH:
Nguồn: https://bachhoaxanh.edu.vn
Danh mục: Ẩm thực
Giới thiệu dịch vụ Bạn đang ấp ủ ý tưởng kinh doanh và muốn biến…
Thông báo đề nghị cập nhật, bổ sung thông tin đăng ký doanh nghiệp. –…
Thông báo đề nghị cập nhật, bổ sung thông tin đăng ký doanh nghiệp.– Cấp…
Nữ diễn viên Cúc Tịnh Y được mệnh danh là "vẻ đẹp 4.000 năm một…
Xu hướng thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) hiện nay ngày càng trở nên phổ…
Chiếc xe này không hề dát vàng hay đính kim cương nhưng vẫn được bán…