Bữa tiệc Giáng sinh sẽ trở nên thú vị hơn với chiếc bánh sô cô la Giáng sinh phong cách Rustic đáng yêu này. Mời các bạn vào bếp và làm bánh cùng Bách Hóa XANH nhé!
Chuẩn bị 20 phút Quá trình 80 phút Dự định cho 6 nguoi
Bạn đang xem: Khéo tay làm bánh socola Noel phong cách Rustic vừa xinh vừa ngon
Bánh sô cô la Giáng sinh phong cách mộc mạc nhỏ nhắn xinh xắn rất thích hợp cho các bữa tiệc Giáng sinh. Bánh mềm, thơm, đậm đà hương vị socola, đảm bảo ai cũng sẽ thích thú. Khám phá cách thực hiện cùng XANH Bách Hóa ngay nhé!
1Nguyên liệu làm bánh socola Giáng Sinh phong cách Rustic
- 290g trứng (khoảng 3 quả)
- 200g nước
- 240g dầu ăn
- 800g bột bánh sô cô la
- 500g kem trang trại Niagara
- 150g kem phô mai
- 300g sôcôla đen
- 200g sôcôla trắng
- 430g kem đa năng
Nguyên liệu làm bánh socola Giáng sinh phong cách Rustic
2Cách làm bánh socola Giáng sinh phong cách mộc mạc
Bước 1 Trộn bột bánh
Đặt nó vào một cái bát lớn 290g trứng, 200g nước, 240g dầu ăn, 800g bột bánh sô cô la. Dùng máy đánh trứng đánh đều. Nếu bạn có máy nhào bột, hãy cho vào máy đánh ở tốc độ thấp trong 30 giây và đánh ở tốc độ trung bình trong 4 phút.
Trộn bột bánh
Bước 2 Nướng bánh
Lót giấy nến vào khay và đổ bột vào khay. Trải đều bột để làm cho nó phẳng. Nướng bánh ở 160 độ trong 40 phút.
Nướng
Bước 3 Làm kem phô mai
Đặt nó vào một cái bát 200g kem Niagara Farms và 150g kem phô mai, pha trộn. Tiếp tục 300g kem trang trại Niagara. Sử dụng máy trộn điện, đánh hỗn hợp cho đến khi đạt đến đỉnh điểm.
Làm kem phô mai
Bước 4 Làm kem sô cô la
Vui lòng cắt nó thành từng miếng nhỏ 300g sôcôla đen, 200g sôcôla trắng Cho vào tô, cho vào lò vi sóng và đun chảy. Đưa cho 430g kem đa năng Cho kem vào tô và hâm nóng kem trong lò vi sóng. Trộn 2 hỗn hợp này lại với nhau.
Làm kem phô mai
Bước 5 Trang trí bánh
Lấy một khuôn tròn không đáy và cắt bánh thành từng miếng tròn. Trang trí nửa bánh bằng kem socola, nửa bánh bạn kết hợp với kem phô mai. Bạn có thể trang trí bằng bánh quy gừng, mứt trái cây và đường bột.
Trang trí bánh
Bước 6 Thành phẩm
Vậy là chiếc bánh sô cô la Giáng sinh theo phong cách Rustic của bạn đã hoàn thành. Bạn Cho bánh vào tủ lạnh Làm cho bánh ngon hơn! Sau đó, bày bánh ra đĩa để thưởng thức cùng bạn bè nhé!
Xem thêm : Những việc làm khiến con còi cọc, kém thông minh của nhiều cha mẹ
Sản phẩm hoàn thiện
3Thưởng thức
Bánh sô cô la Giáng sinh phong cách mộc mạc Có hình thức bắt mắt, xinh xắn. Bánh sô-cô-la mềm, thơm nhân kem béo ngậy. Hãy thể hiện tài năng và thưởng thức bánh ngọt vào những ngày cuối năm cùng gia đình và bạn bè nhé!
Bánh sô cô la Giáng sinh phong cách mộc mạc
Nguồn: Rich Products Việt Nam
Trên đây là cách làm bánh socola Giáng sinh phong cách Rustic đơn giản mà bachhoaxanh muốn gửi đến các bạn. Hãy lưu lại công thức ngay để thể hiện tài năng của mình nhé!
Mua socola tại bachhoaxanh để thưởng thức trong ngày Giáng sinh:
Cửa hàng bách hóa XANH
Nguồn: https://bachhoaxanh.edu.vn
Danh mục: Ẩm thực