Hôm nay Bách Hóa XANH sẽ hướng dẫn các bạn cách chiên trứng luộc mềm theo phong cách nhà hàng vô cùng đơn giản. Hãy vào bếp nhé!
- Biến khăn len thành áo choàng trẻ trung, thanh lịch
- 13 loại bánh Giáng sinh truyền thống ngon, đẹp cho mùa Noel
- Bỏ túi 8 mẹo nấu ăn tốt cho sức khỏe ai cũng nên biết
- Chặt hẻm Bình Thạnh, thưởng thức bún cua thối Gia Lai ngon đúng điệu
- Vì sao nên chọn mua cam quýt còn cuống, lá để trưng trên bàn thờ?
Chuẩn bị 5 phút Quá trình 10 phút Dự định cho 2 người
Bạn đang xem: Mách bạn cách chiên trứng lòng đào kiểu nhà hàng cực đơn giản
Nếu bạn muốn chiên món trứng tráng có màu trắng giòn vàng ruộm nhưng lòng đỏ vẫn có độ kem đào thì hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé! bachhoaxanh sẽ mách bạn cách chiên trứng luộc mềm theo phong cách nhà hàng vô cùng đơn giản.
1 Nguyên liệu làm trứng chiên
Nguyên liệu làm món trứng chiên
Bạn Khéo léo tách riêng lòng đỏ và lòng trắng trứng. Nếu không có dụng cụ tách trứng, bạn đập trứng vào tô, sau đó dùng thìa múc lòng đỏ trứng ra.
Xem thêm : Một số địa chỉ trang trí Giáng sinh hot nhất 2023 tại Sài Gòn
Tách lòng đỏ trứng
Dùng chảo tròn, cho dầu ăn vào và đun nóng. Dầu nóng nhé bạn ơi Cho lòng trắng trứng vào trước và chiên cho đến khi gần chín. Khi lòng trắng trứng gần như đặc lại, bạn Muỗng trong lòng đỏ. Đậy nắp và chiên thêm 1 phút nữa.
Nếu không có chảo thì có thể dùng khuôn tròn. Bạn có thể dùng khuôn tròn không đáy để chiên trên chảo như bình thường.
Chiên trứng
Vậy là món trứng chiên của bạn đã xong. Bạn Xếp trứng vào đĩa. Ăn kèm bánh mì, cơm hoặc mì trộn để thưởng thức.
Xem thêm : Điểm qua 7 dấu hiệu của một trái tim khỏe mạnh bạn nên biết
Trứng chiên kiểu này sẽ có Lòng trắng chín đều và phần đế giòn. Trên đây là Lòng đào tan chảy và béo ngậy. Trứng chiên ăn với bánh mì và mì trộn cực kỳ ngon.
Thưởng thức
Xem clip Tik Tok cách làm trứng chiên kiểu nhà hàng nhé!
Trên đây là cách làm trứng chiên kiểu nhà hàng mà Bách Hóa XANH muốn gửi đến các bạn. Chúc may mắn.
Mua trứng gà tươi, sạch tại Bách Hóa XANH:
Nguồn: https://bachhoaxanh.edu.vn
Danh mục: Ẩm thực