Với món sốt Thái chua cay này, bạn sẽ có thể thưởng thức các món hải sản một cách trọn vẹn hơn. Khám phá công thức ngay bây giờ!
Chuẩn bị 5 phút Quá trình 10 phút Dự định cho 3 người
Bạn đang xem: Mách bạn cách làm sốt Thái chấm hải sản đơn giản, ngon bất bại
Bạn có thể tự làm nước sốt Thái tại nhà để chấm hải sản. Hôm nay XANH Bách Hóa sẽ mách bạn cách thực hiện đơn giản qua bài viết sau nhé!
1Nguyên liệu làm nước chấm Thái hải sản
Nguyên liệu làm nước chấm Thái hải sản
2Cách làm nước sốt Thái chấm hải sản
Bước 1 Làm nước sốt Thái
Phương pháp rất đơn giản, cho những nguyên liệu sau vào máy xay: tỏi, rễ ngò, ngò, đường, nước mắm, nước cốt chanh, sữa đặc. Dùng chày giã thật nhuyễn. Bạn có thể tăng giảm nguyên liệu sao cho phù hợp nhất với khẩu vị của mình.
Xem thêm : Vào bếp làm món cơm rang hành chống chỉ định cho team sợ hành
Làm nước sốt Thái
Bước 2 Thành phẩm
Nếu bạn muốn hỗn hợp mịn hơn. Bạn bè Bạn có thể dùng máy xay sinh tố để xay nhuyễn thành phần. Bây giờ hãy cùng thưởng thức cùng hải sản nhé!
Sản phẩm hoàn thiện
3Thưởng thức
nước sốt Thái Thực hiện theo công thức này và ăn ngon với hải sản luộc hoặc nướng. Nước chấm thơm mùi ngò, chua cay và có thêm một ít chất béo từ sữa đặc. Thử ngay bây giờ!
nước sốt Thái
Xem thêm : 5 sai lầm khi nuôi dạy con cái vẫn được người xưa chỉ dạy
Xem clip Tik Tok cách làm sốt Thái nhé!
Như vậy Bách Hóa XANH vừa hướng dẫn các bạn cách làm nước chấm Thái đơn giản để chấm hải sản, với nguyên liệu dễ tìm. Chúc bạn thành công!
Mua các loại nước chấm tại Bách Hóa XANH:
Cửa hàng bách hóa XANH
Nguồn: https://bachhoaxanh.edu.vn
Danh mục: Ẩm thực